Prone ba sa miscarriage kapag nauna ang inunan sa pwerta kesa sa baby?

Meron din po ba dito na nagbubuntis ngayon na breech presentation ang baby pero mas una nakalapat ang inunan sa may pwerta mismo bago ang pwet ng baby...possible na CS daw pag ganito.anu po ginagawa nyo para umikot pa si baby at hoping na umakyat pa yung placenta para di duguin.totoo ba na malapit sa miscarrige ang ganitong case? 17weeks preggy here. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Considered high risk pregnancy pero since 17 weeks pa lang naman, possible pa tumaas yan pagnagmature ang placenta at paglumaki si baby. Bed rest ka na muna, iwas sa mabibigat na task pate na din pakikipagmake love bawal muna. Breech presentation, malaki pa ang chance na iikot si baby kaya don’t worry.