Baby movements

Meron din ba dito halos buong araw kang gcng tas hindi maramdaman ang galaw ni baby.. Mag 8mos nako.. I'm always worried.. Pero may heartbeat naman sya pag pinapakinggan ko sa heart rate monitor

17 Các câu trả lời

ako po 36 weeks na. pag Po di nagalaw Si baby nagwoworried Nako kaya Po nagpapatugtog ako Ng music sa bandang puson ko ayun nagigising sya nagalaw na . try nyo Po effective.

8 months na ako momshie, at gbie xa ma's active. parang umaga ang gabi niya. malikot at nag side to side tiyan ko. try mo kausapin lagi momshie,

8mos na din ako mamsh 32weeks and 1 day , sobrang likot naman ni baby ko.,walang time ata na di naggagalaw sa loob si baby 😊

32 weeks and 4 days na po ko mommy, pero hyper parin si baby baka iba iba lang po siguro tayo

masikip na po kase yung space nya sa loob mamsh kaya hirap na din sya gumalaw galaw

kain ka ng something sweets like chocolate gagalaw yan si bby.

normal po ba sa buntis ang maliit ang tyan ? 6months palang po