Hirap Sa pagkaen

Meron den ba Nakakaranas na buntis Katulad ko Hindi makakain suka ng suka . Lalo na kapag Nakakainom ng tubig. I am 9weeks awa naman ng diyos Hindi ako dinudugo Hirap Lang kumain😢😢

2 Các câu trả lời

ako sobrang hirap ko, lalo na noong 3 to 7 weeks, lahat ayaw ko. Tpos noong 8 weeks akala ko ok na, pagka 9 weeks balik suka ulit ako, with panic attack and anxiety

2y trước

wala na mga mi, nag blighted ovum ako. raraspahin na ako bukas

Try to eat small meals. I also feel you. Don’t drink too much water at the same time. Hope this helps. :)

2y trước

I try naman mommy Pero Minsan talaga pag ayaw ng tummy ko Wala po ako nagagawa