Bleeding pero safe ang baby?

Meron bang cases dito na nagbbleeding pero naging okay din ang pregnancy? Nainom naman po ako pampakapit..gusto ko lang po nalaman kung may success stories tungkol dito..salamat po..#advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

kung susundin nyo po yung mga sinabi ng ob magiging safe po si baby, wag mastress, strickly bed rest even yung mga gamot dapat mainom mo lagi. magiging safe si baby nun.

ako sis nag bleeding nong 10weeks tyan ko tas may niresita OB ko tas nag bedrest ako ayun nagging ok naman 8months na tummy ko ngayon lapit na makaraos 👍😊