napaaga panganak

Meron ba nanganak ng 36 o 37 weeks palang? Un pala sa due date nya? Kasi 34 weeks palang tyan ko pero feeling ko baka d ako umabot sa due date ko sept 14 kasi everytime lakad ako para lalabas na si baby ko nasakit pipi ko at medyo nalakas nadin discharge ko

1 Trả lời

Wag ka maglalakad para di mapaanak ng maaga, yan advice sakin ng ob ko

5y trước

Sinabihan nman ako ob ko less physical activity, ung laba mamalengke o mghatid sundo sa isa pa anak ko dko na ginagawa un, Syempre d nman maiiwasan d ako lalabas bahay para bumili sa tindahan. Malapit lang namn tindahan