3days nq nagbbleed pro d nmn ganun kadmi, nkpgpcheckup nq lst wk at naresetahan ng duphaston..

Meron ba nakaranas neto sa inyo?

3days nq nagbbleed pro d nmn ganun kadmi, nkpgpcheckup nq lst wk at naresetahan ng duphaston..
4 Các câu trả lời

Ako nag bleeding kahapon. I messaged my OB asap and sent her pics. Pinag bbed rest nya ako and dinagdagan nya yung meds ko ng Duvadillan, nag ttake na kase ako ng Dydrogest pampakapit after ng TVS ko last Feb. 10 may nakitang minimal subchorionic hemmorhage.

8mo trước

gano kalaki minimal sub hemorrhage mo mi?

Ask your OB agad momsh. Pero according to my OB need mo mag rest higa ka lang chill. Wag masyadong magbubuhat or mag heavy workload.

same here 3days aq nag ganyan until now pina bed rest lang ako wala resita na pampakapit kasi wala pang baby,bahay bata palang

Nagbibleed pa din kayo kahit nainom ng pampakapit? If yes, balik po kayo sa OB nyo