Tamad sa sex

Meron ba ditong tulad ko na tinatamad makipag-sex? 7 mos preggy nako at parang wala akong gana pag magaaya si hubby. Lalo na sobrang init ngayon, lagkit na lagkit ako sa katawan haha. Naaawa ako kay hubby, dati naman kasi di ako ganito. Siya pa tumatanggi dati kasi ang libog ko daw ?

1 Trả lời

its normal kasi sa hormones din sya and baka mas pagod ka now. and yes mainit nga haha

4y trước

Haha thanks mommy! Tsaka di kasi ako makakilos ng maayos pag sex dahil ang laki ng tyan ko, nahirapan o naawkwardan ako haha