vitamins

Meron ba ditong folic acid with vitamin b lang ang tinatake from the very beginning? I'm 26 weeks now 3 months since nalaman kong preggy ako and folic acid lang talaga pinapatake saken worried lang ako kasi dapat may ibang vitamins na right? Please comment below mga mommies

2 Các câu trả lời

Ako nga folic acid lngg tLaga walang calcium eh, simula kasi nung ecq di na ako naka balik for check up and di ko na rin alam ano iinumin ko so nag go ako ng PURE folic acid Nlang.. confused narin ako kong ok lang ba folic acid until now😢

Okay lang naman po Mama. Ako nun folic and calcium lang pinapatake.. later pwede na ang Iron..