Small for Gestational Age

Meron ba dito same situation ko or naging same na maliit si baby? Madaming nagsasabi na okay nga raw yun para hindi ako ma-cs. Pero syempre worried pa rin ako. I have GDM and nag iinsulin. Pinagte-take ako ni ob ng amino acid. What if paglabas ni baby, maliit pa rin siya? Ano mangyayari or gagawin sakanya?

2 Các câu trả lời

Paglabas nyo nlng po xa palakihin momsh para dka mahirapang ilabas xa...

5y trước

Wala naman naging prob sakanya kahit maliit siya paglabas?

Ang baby q paglabas 2.9kls xa ang liit nya talaga tingnan...