Panubigan

Meron ba dito nakaranas na nag pag bahing tapos sumabay yung pag labas ng parang tubig sayo? Diko sure kung ihi ba yun. Diko napigilan kasi dirediretso sya lumabas tumulo na hanggang binti ko. Nakaramdam din ako kanina nag pananakit ng tyan at balakang pero mga 2mins lang. 35weeks palang kasi ako! Natatakot ako kasi ang aga. Natural lang ba yun mga mommy?

2 Các câu trả lời

Pa checkup ka mii dipo normal yung ganon mas mahalaga ma check kayokung talagang panubigan yon or ihi nyo lang po

pa check up na po kayo mie