hi po. tanong ko lang

meron ba dito na uminom na agad ng pills kahit hndi pa nagkakaron at kahit wala pang isat kalahating buwan pagkapanganak, sguro mga 2 weeks lng pagkapanganak uminom na ng pills. kung meron man paano po un pagkaubos ng pills magkakaron na ba?

1 Trả lời

nakapag pa followup check up na po ba kayo mommy? anu pong pills gamit nyo?

4y trước

ah ok po mommy bale di na po kayo ngpapa breastfeed magbbleed na po kayo nyan dapat pagkaubos ng pills.