?

hi.. meron ba dito na sumasakit yung right side ng puson pg naglalakad or kahit nkahiga lng or nkaupo? yung saken kasi palaging ganon.. nakirot yung tagiliran . simula nung 3months hnggang ngaun na 7 months na.. nakakalimutan ko naman itanong pag nagpapacheck up ako kasi excited lage sa sonogram ? t.y

2 Các câu trả lời

Ganyan din sakin noon mommy kirot tgiliran qoh sakit din puson parang mgkakaroon khit n lgi nman aqoh nkhiga lng...tke aqoh pngpakpit mula 4mos gang last week lng pintigil nqoh 36weeks n qoh ngaun

Baka po my UTI kayo ??

5y trước

sugar ko lng mejo mataas..