hi mga mommies

Meron ba dito na namumula yung mata habang nagbubuntis? Yung wala namang other sign, like hindi naman makati, di naman nagluluha, Ano kaya to?

hi mga mommies
3 Các câu trả lời

may napanood akong vlog akala nia regla lang... un pala buntis sya halos magkaparehas lang sensyales ng ikaw ay buntis at sa regla pero may iba pang sign na ikaw ay buntis tulad sa napanood kong vlog na never naman daw nia naranasan un sa 1st baby nia nagmumuta sya pero indi naman makati...

mommy pa check mo wala pa akong nakita na sintomas ng pagbubuntis na ganyan,

5y trước

sige sis doble ingat nalang din ☺

baka ka gadget na po yan ja cellphone ganyan ako minsan.