Heartbroken💔

Meron ba dito na nagspotting on and off before pero successful naman ang pregnancy? Palagi kasi ako nagspotting may clots sometimes. Last transv ko meron naman heartbeat ang baby ko pero ngayon nag-spot ako ulit sinabihan lang ako ng OB ko na baka wala ng heartbeat ang baby ko kasi palagi ako nagspotting. Grabe ang sakit talaga💔💔💔😭#1stimemom #pregnancy #firstbaby

6 Các câu trả lời

Nacheck po ba? Nagspotting po ako during may 2nd trimester due to placenta previa. Halos 1 month din po un. Okay naman si baby. Try nyo po magpa 2nd opinion or paultrasound po kayo para macheck si baby bakit nagsspotting.

sinabihan ka n baka wala ng heartbeat? dapat cnigurado muna..ako nga nagspotting din at nagpaultrasound ako agad agad pra msure ko kung ok baby ko..

Salamat mga momsh. Nagpacheck na ako kanina hapon, wala na talaga. Empty na ang sac pag-ultrasound.😢😭

nacheck ka na ba ng OB mo momshie? pa second opinion ka kuha ka ng OB na aalagaan ka talga

same tau momsh..kahit my titake akong med.

na raspahan ka po ba?