Feb 2020 Babies!

Meron ba dito mga Feb 2020 babies? Kamusta pagbubuntis mga mommies? ♥️

112 Các câu trả lời

Ako Feb 4, 2020 ang duedate. OK lang naman ako kahit na minsan ay nasusuka pa din ako.

5y trước

Feb 7 ako,na duduwal prin ako sakit ng balakng ko

FTM February 14 ako.. 😊 Mejo nkarecover na si lihi..Laging gutom na.. 😂

Feb 4 hereeee.. hehhee ang likot likot ni baby. Food is life kami hahaha

5y trước

Mamsh kung edd mo feb 4. kailan po kaya nabuo si baby?

Feb 8 edd eto hirap na hirap suka hilo di mkakain hays mga inays hihi

Ako mommy kaso naka confine ako due to acute bronchitis 😭😭😭

Me, Feb 20 Edd. Excited much. Sna po lagi ok mga babies ntn😊🙏

Feb 2 here. So far okay naman and healthy kami pareho ni baby. 💕

Subrang hirap . Masakit likod , everytime nag pee

Doing great. Praying for continuous good health sa ating lahat.

Feb. 12 here! Em so excited to see my little Princess 😊