Feb 2020 Babies!

Meron ba dito mga Feb 2020 babies? Kamusta pagbubuntis mga mommies? ♥️

112 Các câu trả lời

Me, due date ni baby is Feb. 14, 2020. Valentines Day ❤️👶. So far, wala naman akong naramdaman na morning sickness or pag susuka. Ayaw ko lang talaga ang amoy ng sibuyas at bawang lalo na kapag ginigisa or luto na madaming bawang at sibuyas. Headache (yes sometimes) and feeling bloated. I like sweets lalo na ice cream hehe. First check up and ultrasound ko last Thursday lang, in God's grace, healthy and normal si baby inside my womb 😊😘🙏👶. FTM here, kaya nung nag pa ultrasound kami ng partner ko, teary eyes ako nun kasi nakita ko si baby sa monitor na nag mo move sya. I hope na lahat ng pregnant women is maging normal and healthy ang kanilang mga baby 😊🙏

Aq po feb 07, 2020 normal lang po since 1st tri. Kp hangan now na 5 months na baby q sa tummy ko ..nararamdaman ko na din na may pumipitik pitik sa tummy q at nagbubbles sa tummy palage nasa baba ng pusod q ... Indi pa din ako nakapaultrasound pero plano ko this oct 26 sa bday ko ... i hope na healthy baby q .. palage ko pinagppray yan kay papa god ...

5y trước

ako din momsh di pa.. excited na din ako para malaman gender heheh.. november pa ko paultrasound.. God bless us momsh!

Feb 20, 2020 hihiz medyo ang bigat na sa pakiramdam, minsan pakirot kirot di ko alam kung malikot lang ba si baby nun o natural na makirot. Maybe 20weeks ko malalaman ko na gender ni baby next check up. Sabi ng doctor dahil mabilis tibok ng puso parang baby girl daw kasi mahinhin daw pag boy malikot pag girl haha skl po #ftm

feb 3 here.. woried lng kasi i always experience gas pain. misan sobrang sakit ng tyan ko dahil dun. i cant even tell if movement ni baby yong nfee2l ko since its my firts pregnancy or gas lng na umiikot s tyan ko. para kasing nkulo xa e. can sum1 tell me the real feeling ng movement ng baby inside the womb?

5y trước

Parang may pumipitik bigla bigla lang. Di siya masakit nakakakiliti nga eh. Madalas active si baby ko sa gabi pag kauwi galing work.

February 3, napakaselan, twice na ako na hospital, ung una heavy spotting, then ung ngayun lang, pre term labor..always pa talaga ako my light brown discharge.. thank God na control ung pre term labor.. the thing lang din, ok c baby, sobrang likot na halos hindi ako patulugin.. God bless to us🙂🙂

5y trước

We have the same concern po talaga... isox and heragest din iniinum ko.. brown discharge always kong concern ngayun.. last ultrasound ko, hindi nman daw mababa ung placenta ko..on leave din ako sa work ko ngayon..and kahit sa bahay lang din walang ginagawa, my brown discharge parin paminsan minsan...nakakaloka, papansin din minsan si baby, pero laban lang... let's pray na ok ung mga babies natin kahit npakaselan natin..

Feb 23, 2020... Medyo nabawasan na ang pagkahilo at pagsusuka. Madalas nalang sakit ng ulo at feeling bloated lagi. Mabilis magutom, mabilis din mabusog. Excited akong malaman ang gender nya sa mga susunod na buwan. 😍😍 Godbless our pregnancy mga mommies. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

5y trước

same tayo mamsh hahaha. more on pagsusuka, sakit ng ulo at feeling bloated lagi 🤣mabilis din magutom at bawal mabusog kasi masusuka 🤣feb 24, 2020 naman due date ko goodluck saten 😊 ftm here.

February 09, 2020 here! 😍 Lahat ng maasim masarap! Sweet nde gaano hahahah hello mga mommies! 13 weeks preggy here 😁 Thanks God! Nde ako maselan at si Baby! Sana lahat ng FEBRUARY BABY HEALTHY 😍😘🙏

hindi ko pa alam duedate ko sa utz pero dito sa app feb 4, 2020 daw eh.😊 eto so far nararamdaman ko na yung galaw nya, pero hindi pa ganun kalinaw kung aling part ng body nya yung nafefeel ko. at minsan sa ibaba ng pusod ko sya nararamdaman. kayo din ba?

5y trước

Nakapag pa-ultrasound kana? Siguro nga. Pero unti unti naman nararamdaman ko na din syang gumalaw sa ibang pwesto. pero minsan talaga nag uumpisa galaw nya sa ibaba, naisip ko nga baka twins yung baby ko kasi medyo malaki dim daw tignan para sa kaka-5 months lang e. Anyway, konting ipon nalang naman makakapagpa-ultrasound na din ako. single mom kasi kaya ayun, solo ko lahat

Hello pregnant mommies sali na kayo sa newest campaign ni WOOP. PANO SUMALI? SIGN UP HERE FOR FREE 👇 https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=60102 You can get a chance to win Php200,000 worth of Prizes! Laking tulong right? kaya sali na.

Feb 4 2020 ang EDD ko, First time mom ako kaya hirap sa adjustment hindi lang ako pati hubby ko kase di namin alam ang gagawin kaya palagi kaming pacheck-up sa OB ko pag may konteng maramdaman tapos normal lang pala daw hahaha. 😅

5y trước

Same here mummy... lahat ng nararamdaman normal lang lagi.. hehe 😊😊