chubby to malnourished

Meron ba dito katulad kong dati mataba nung nabuntis pumayat? kasi nung hindi pko buntis 55 timbang ko. nung 3months pregnant ako naging 50 nlang ako dahil sa selan sa paglilihi. ngayong 8months 55 na ulit ako at ang sabi sakin sa center malnourished daw ako at di ako pwede manganak. nextweek 9months nako. normal ba klalabasan ng baby ko? at ano pwede niyong iadvice mga momshi para di ako mahirapan manganak.

2 Các câu trả lời

maliit lng din po timbang ko sis nung buntis ako kc di ako nkakakain ng rice ang selan ko din sa food khit 9 months n tyan ko. so far healthy nmn c baby. my mga ultrasounds kba?

5y trước

i suggest punta po kaung OB sis pra macheck ka pati c baby dalhin mo ung result ng latest ultrasound mo

eat healthy foods lang mami and positive lang magiging okay yang si baby konti na lang masisilayan mo na sya 🙂

5y trước

sobrang excited na po ako makita yung baby ko nakaready na nga po lahat hehe. kahit wala pong kwenta yung ama nito walang dinulot kundi stress sakin. aalagaan ko baby ko ng maayos salamat po. 😚