Cs bumuka tahi

Meron ba dito bumukha yung tahi? 1 month na simula nung naoperahan ako. Natatakot kasi ako, tatahiin ba to ulit? Magaling na sya then nangati. Di ko sure kung nakamot ko sya nung tulog ako kaya bumuka. #advicepls #1stimemom

Cs bumuka tahi
38 Các câu trả lời

yan po nangyari sakin

3y trước

betadine at alcohol po. ganyan po ako nun.

October 10

4y trước

bumuka din ba tahi ko 😭😭😭

4y trước

Punta po agad ob nyo momsh kasi Mas lalaki Yan dahil nakakasipsip ng tubig

pero ngaun ganyan na po siya

masakit po ba yan pag bumuka?

4y trước

ok napo kala ko di nagupit, nakadikit lang po pala sa langib. wala napo now.

delikado po yn..

Bk

October 6

3y trước

ganyan po sakin nagnana ngaun malaki po butas dapat pisilin hangat masaid ang nana kapag naglilinis ganun po sainyo?