8 weeks pregnant

Hello, meron ba dito 8 weeks pregnant pero biglang nag bleed na parang menstruation? 2 days na ako nagbbleed. Is it normal??? Thank you

14 Các câu trả lời

no po . pa check up ka na po . may possibility kasi na ang cause ng bleeding is materminate ung pregnancy.. please seek medical attention na po

OB po agad. Nagbleed din ako nung 16 weeks ako unang patak palang I ask the OB na. Check up need po talaga

No ndi na po normal Yan agapan nyo po agad Para ndi kayo makunan like dun sa anak ng kapatid ko

No po. Basta po may hindi kayo sure sa nararamdan o nangyayare, best to inform your OB first.

acdg to my OB laht ng pgdurugo s pgbbuntis ay nd normal so seek medical attention asap.

pacheck up po kayo agad.. kasi ako po 10weeks nagbleed din po..sad lang po nakunan ako.

2y trước

Mamsh ano reason po bakit nakunan? Ano po naramdaman mo nung nag bleed ka?

not normal rush ka na agad sa ob paa ra resetahan ka pampakapit

kumusta po mamsh?nakapag check up kana ba?

Not normal mamshie. Pacheck ka agad sa OB.

Pa check ka agad sa ob mo sis 😊😊