Pagdumi ni baby

Meron ba case dito na pure breastfeed and ung baby nila hindi pa dumudumi ng 4days? 17days plang po baby ko. Premature din sya.

25 Các câu trả lời

Yes po, baby ko umabot pa 12 days na walang poop, pero after nun naging regular na ulit pooping routine niya. Hehe

5y trước

Ahh. Sana nga po maka poop na baby ko. Nag aalala na kasi ako eh

Yes po and it is normal baby ko po 10days inabot pnacheckup ko po sa pedia normal lg nman po kc breastfeed ..

5y trước

Sino po nagsabi sis?

Ako po na dehydrate ung baby ko nilagnat sya.. After 4days nagkagatas ako aun di na nilagnat smula nun..

baby ko dati inabot ng 6-7days na hindi nagpoop, normal naman po na may ganun silang phase

5y trước

Talaga po? Ano po ginawa nyo para maka poop si baby ?

Opo normal lang un kasi inaabsorb ng katawan nya ung nutrients from ur bm

Okay lg yan momsh. Kulang pa siguro yung gatas na nakukuha nya

yap its normal . try bycle massage and i love you massage effective

5y trước

Pede na ba ? Kasi premature sya and 17days old plang po sya

Normal Lang daw and minsan umaabot pa NG 7days..

Dudumi at dudumi din yan. Ung iba nga 7 days.

Yes normal lng po yan wag lng aabot ng 7 days

5y trước

4days din