Pasagot Naman po 😞

meron ako Ubo/sipon at lagnat po anak Naman sipon at ubo, ok lang ba na padedeen ko sya? Hindi ba masama yun?#1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby #breastfeedingmomhere

1 Trả lời

yes pwede po magpadede kahit may sakit ang mommy. basta walang iniinom na gamot na bawal sa breastfeeding. lagi din maghugas ng kamay and magsuot po ng facemask

3y trước

biogesic po iniinom ko pwede po ba Yun kahit na nag papadede ako?