7 Các câu trả lời

Nagkaroon din po ako ng 2 big subchorionic hemorrhage sa loob at 6th week and my OB said it’s a threatened abortion so I was advised to take 1 month bed rest and take heragest (through cervix) once a day before bed time. It was resolved at 9th week. I’m at week 11 now. OB said to continue heragest until the placenta works independently at week 15. Aside from this I think what helped me to fully recover is through daily prayer to our Lord Jesus and rosary to Virgin Mary who is also a mother like us and knows what we are going through. Many times in my previous pregnancies I asked for her intercession with God and never failed to give miracles. I pray that you will recover from this as well 🙏🏻

Same po 🥲 with subchorionic hemorrhage on my 1st ultrasound nung 8weeks si bby. Pinag bedrest po ako ng ob for 1month na para maitawid lang yung 1st trimester kasi maselan ako 😭 maintenance until now ang dupaston. Huhu (10weeks na kami this week) Pumunta po dapat kayo personally sa clinic nya kasi para mabasa nya po at masabe nya sayo yung mga dapat gawin. Praying na maging okay ka and si bby mo mommy 🙏 Pray lang tayoo.

nag reply na mi OB ko. sinabihan ko kasi na nakakaramdam ako ng slight discomfort. ayun check up raw bukas. hopefully nothing serious naman at madala sa gamot. thank you mi

mii ako may subchoronic hemorrhage din.. inom ka lang pampakapit at mag totally bedrest magiging OK rin po yan.. prone po kase tayo sa miscarriage pag po ganan.. pero ako po ngayon kakaunti na hopefully ngayon Dec 21 ff. check-up ko ay tuluyan ng malusaw yung dugo 🙏😇. saka wag ka ma stress mii yun lang God bless sana it will help to you ☺

di ako niresetahan ng gamot ng doctor ko mi 😢😔 mag 2nd opinion nalang ako sa ibang OB na muna. Inadvise lang ako ng OBGYNE ko na bawal na ako mag breastfeed since my subchorionic hemorrhage ako other than that wala na. 😔

nagganyan din ata ko nung aug kasi continuous bleeding ko eh pero walang blood clots, as in puro dugo lang and iba kulay niyan brown tas minsan pulang brown ganern HAHAHAA. 2 weeks akong naganon tas niresetahan ako pampaampat ng dugo wala nga lang pampakapit

halata paconsult mo na po sa ob mo mii baka makaapekto internal bleeding kay baby

Hi po nag ka hemmorrhage din po ang baby ko pero pinainom lang po ako ni OB ng pampakapit na duphaston and folic na din in two weeks naman po nawala na hemmorrhage ni baby thankful na din po at hinde din nag spotting

Hi po. same case po tayo. meron din po ako subchorionic hemorrhage during my 7th week niresetahan po ako ng heragest every 12 hrs for 7 days ng ob ko po. ngayon po 9 weeks na po ako at pinag stop na din po ng ob ko.

chinat ko ulit kanina OB ko mi. sinabihan ko na nakaka feel ao ng slighy discomfort sa my puson banda. nagreply din naman agad. check up raw bukas. hoping na maging okay lang lahat

VIP Member

mag palit ka po nang OB sis kapag ganyan walang pake sayo yan. mejo delikado po kasi kapag may pag durugo sa loob.

kaya nga mi, I know important yung mga nanganganak na patient pero sana naman mag take time to read the result sila lalo na pag my subchorionic hemorrhage di yung hahayaan lang si patient mag alala

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi phổ biến

Những bài viết liên quan