Normal pa po ba na hindi pa magkaroon ng regla kahit 7month na nakalipas after managanak?

Menstruation

7 Các câu trả lời

normal pa po kaya yung nang yare sakin mga mi? 3yrs old na baby ko dumidede padin kasi sya di pa din ako nireregla . although niregla na ko dati nung 2 na sya kasi na stop sya dumede sakin 1 month din kasi nag ka hfmd sya . tapos niregla ko. tapos dumede nanaman sya nag stop nanaman regla ko

Lactation Amenorrhea (LAM) ang tawag sa birth control ng mga padede moms na di pa dinadatnan. Pag nagpapadede ka (full breastfeeding) di makakagawa ng egg si ovary kaya di ka magkakaperiod.

kung nakikipag talik ka na walang control possible na mabuntis ka ulit.

hindi na ako nireregla 14 months na baby ko pero may implant kase ako

if nakipag do ka na kay hubby better take PT momsh

yes po lalo na kung breast-feeding ka mi

yes po meron pa iba isang taon