Miscarriage or not?

My mens was april first week then nag ka spotting ako may 20 almost a week sya pero after ng spotting nag PT ako faint line yung lumabas.. Ngayong june nag PT ako ulit faint line nanaman then napag desisyunan ko na mag pa trans V, ang sabi sakin wala daw baby na nakita sa loob?pero hanggang ngayon hindi pa din ako nag kaka mens masakit din boobs ko pati ihi padin ako bg ihi..

9 Các câu trả lời

Gaano kadami yung dugo na lumalabas sayo sis? Kasi pag spotting, literal na "spot" lang ng dugo. Patak lang at hndi kayang mapuno ang pantyliner or napkin. Baka mens na yung nangyare sayo. Pero dahil sa faint line sa PT, try mu sa ibang OB for 2nd opinion at ikwento mo lahat ng detalye.

5y trước

1 time lang po sya nakapuno ng panty liner tas the rest po hindi na konti lang sya tapos kulay brown po... hindi ko sya masabing mens e kase hindi naman ganun kulay ng mens ko saka masyadong konti para masabing mens

ung spotting mo napuno ba ung panty liner? mga ilang drop sya?? better to check sa ob

5y trước

May time nun na napuno talaga yung panty liner

Nagtry ka magpalit ng brand ng PT or pacheck ng blood mismo?

5y trước

Paiba ibang brand na po ng PT ginamit ko puro faint line

Pasecond opinion ka sa ibang OB.

Its better pa check ka sa ob mu.

pa check up ka ob sis

Pacheck up kana sis

Try mo po palit ob

Palit ka ob..