mga mommies,,,ok lng ba kumain ng shrimp ang buntis?

mejo nag ccrave aq ng shrimps..ok lng Kya?

5 Các câu trả lời

Yes, it is fine. I'm following a pregnancy diet as advised by my OB. As per my dietrician, limited to 5pcs of shrimps lang ako per meal.

5mo trước

Paano po Ako halos araw araw na Akong kumakain at Marami pa po ok lng po ba??

Yes you can. Shrimp is safe to eat. But limit your intake of this to no more than 12 ounces per week.

Yes po but i limit mo lang mamsh. Much better kung cooked talaga. Iwasan mo yung mga raw food like sushi.

6y trước

thanks mamsh 😘 hindi rin aq mahilig sa sushi 😁

pwed naman sis basta wala kang allergies sa shrimp

limit lang malakas mka highblood yan