Madilaw ang mata at balat ni baby, Light yellow ang poop

Mejo madilaw po si baby yong mata at balat niya po tapos yong color ng poop niya pale or light yellow po pero nagpa ultrasound po kami kasi sabi po biliary atresia po .. Pero normal po ultrasound niya pero sabi ng gastro biliary atresia po.. Please help naman po kung sino ang satingin niyong tama yong gastronpo or yong Ultrasound po?

11 Các câu trả lời

newborn po ba yan mii ? kasi kakapanganak ko lang 24 days palang si baby madilaw din yung mata nya at balat nung una . Ginagawa namin pinapa arawan namin sya around 7 to 8 am . Nawala wala na yung paninilaw nya ngayon.

11mo trước

paaraw lang po ng paaraw mii gang sa mawala yung dilaw ng mata at dilaw ng balat nya

Dalhin nyo po sa pedia para ma-assess po baby nyo. Madilaw din po mata at balat ng baby ko nun. Pinakuhanan po sya ng dugo to check yung bilirubin level nya.

11mo trước

Yan tlga pinka mabisang gwin pacheck ung bilirubin kse Minsan Jan malalaman kung may sepsis si baby at dilikado Po un 😔

pag newborn sya mi . its normal paarawan mo lang sa umaga pero kung hindi sya newborn better na pacheck up na po kayo sa pedia nya

Need lang yan paarawan talaga di maalis ang paninilaw sa NB need natin paarawan ng 30 mins tp 1hour mas mainam araw araw

nakikita sa ultrasound ang biliary atresia. mas mabuti pedia ang magdecide

pa second opinion po kayo mii or dalhin nyo po sa Pedia.

Mommy pacheckup si baby baka may jaundice

mommy kulng Lang po Siya ng bilad sa araw

ganun din po SI ang baby ko Nun

normal lang po yan