bank loan

mejo long post hingi lang ng ideas ?pede pb mgbayad s banko khit me subpoena ng pinapadala?actually nsa court n dw..diz is about my friend ofw bago xaumalis ng pinas dami utang ngppdla nmn xa ang problema di binabayad ng family nia..wawa?gustohin man niang umuwi ng pinas huhulihin n daw xa s airport p lang..so ng offer aq s knya n qng gusto nia mbwasan kautangan nia she can send me money then babayad q qng sang banko xa me sabit.shes in macau,single moms ,n my own way gusto q makatulong,lalot nakakrelate aq s hardships ng ofw pra makauwi. kc i was a former ofw for 15years ...mhirp man dito tiis tiis lang at least ksma pamilya.. pwde q pa kya i settle loan nia???

1 Trả lời

kelangan nya personal appearance pra makigpag settle sa bank.

5y trước

aww😞me nakukulong b sa utang? d tuloy xa mkauwi dhil jn nttkot lumapg ng naia