Team december due dec 10 nakaraos na di na umabit sa due date

Meet may Second daughter ? Team december Nakaraos na po ako thank you sa mga sumasagot ng tanong ko..Due date ko ay Dec10 di na umabot kahit gaano kahirap ang pinagdaanan ko labor sakit balewala lahat nung narinig ko yung iyak niya..Sa ibang team december sana makaraos na din kayo..

Team december due dec 10 nakaraos na di na umabit sa due date
1 Trả lời

Congrats po. Hoping and praying, I'll deliver my baby soon.