meet my lo ❤

Meet my lo Janiyah Mikayla ❤ EDD: June 1,2020 DOB: May 23, 2020 3.6kg Via:NSD Thank god nakaraos na din po sulit lahat ng hirap at pagod.

meet my lo ❤
39 Các câu trả lời

Cuteee. halos lahat ng nakikita kong baby na pinapanganak ngayong quarantine ay nga singkit hahaha same ng lo ko. ☺☺ Congrats mamsh! Enjoy life with your baby and avoid negativity! 😁

4y trước

Thankyou mamsh 😊 same here to you godbless 😘

Hello baby, ur so cuteeee congrats momsh! Godbless... stay healthy.

Congrats mamsh 🤗 June 1 din EDD ko sana makaraos na ako hihi

4y trước

Yes po mamsh

congratulations momsh! You have a very beautiful baby. 😍

4y trước

Thankyou po 😘😍

Hello baby, ❤️❤️❤️ congrats momsh. 👋

Congrats.. welcome to the new world baby. Godbless

Congrats mamsh... Welcome to the world baby. God bless...

4y trước

Thankyou po 😊

Congrats po!🤗 Buti ka pa nakaraos na. 😍❤️

4y trước

Ganyan nga ginagawa ko sis. Hehe thank you, congrats ulit 🤗