LO

EDD: May 26 DB: May 25 via NSD /40weeks/2.10 FTM Meet my little one, 1week and 1day na sya. May 23 at 10pm something pumunta na kaming hospital Kasi nilabasan na ako Ng Parang na jelly na medyo may pagka brownies pero ung sakit Ng puson ko di Naman tuloy tuloy pa daan daan Lang pero syempre para sure pumunta na kaming hospital para incase na mag labor ako e nasa hospital na ako, so ayon nga pagdating ko don inay E na ako 4cm na daw so dinala na ako SA room ko pahinga daw muna tas habang tumatagal sumasakit sakit na ung puson ko pero carry ko pa naka tulog pa nga ako e, May 24 akala namin that day na siya lalabas Kasi sumasakit sakit na talaga kaso di tuloy tuloy Ang layo pa Ng interval so ginawa ko naglakad lakad hangat kaya ko then rest pag pagod na tas pag punta Kong CR nilabasan ulit ako same sa una, so ayon nga naligo pa ako Kasi Ang init tas subrang sakit talaga Ng contractions kaya Sabi nila baka daw gani Ng 24 lalabas si baby or 25 Ng madaling araw pero walang tumama tudo labor padin ako the whole day Ng 24 tas nung gabi Ng 24 subrang sakit Niya na talaga di na ako nakakatulog nakaka idlip idlip Lang ako tas gising ulit Kasi subrang sakit nga Ng balakang ko na Parang natatae ako so every 15 mins na ung interval Ng hilab tas may time na 5mins and 3mins akala namin un na di pa pala pa excite si baby?☺️ kahit subrang sakit lakad lakad padin ako Kasi parang subrang pagod Kona at gusto Konang mailabas si baby ung hubby ko Naman sunod Ng sunod sakin Kasi SA kanya ako kumukuha Ng lakas every time na humilab halos Mabali ung balikat Niya kakahila ko? thankful ako at Jan si hubby to support me, so Sabi nila try ko daw humiga Kasi paghumihiga ako sumasakit siya so ayon nga nagising ulit ako kasi sumakit then idlip ulit, 4:58 nagising ako Kasi pumutok panubigan ko so pinadala na ako SA labor room pag IE sakin 6-7cm palang so don talaga ako nag suffer Ng tudo Ang tagal Ng labor ko hangang SA dugo na ung lumalabas bawat hilab tas para Natatae na talaga ako na gustong gusto Ng lumabas di Kona nakayanan ung subrang sakit Panay tawag na ako SA itaas tas di ko Pina alis sa tabi ko hubby ko Kasi NGA sakanya ako humuhugot Ng lakas, tas nung medyo maiksi Lang ung agwat Ng hilab nag pa IE ulit ako 7-8cm palang daw Ang tagal tumaas halos 4hrs ako namimilipit SA sakit tas mga bandang 8am something ayon tuloy tuloy na ung hilab so nag pa IE ulit ako tas try ko daw umire pagkatapos nun pinapasok na ako SA delivery room nabuhayan ako Ng lakas Kasi Ito na totoo na to pagka 8:30 babies out?? worth it Ang halos isang araw na labor?? di ako pinahirapan sa paglabas SA kanya? 5x na push babies out, medyo natagalan Lang SA last Kasi biglang tumigil UNG hilab kaya nung humilab siya ulit sinagad sagad Kona UNG pag push Ng mahaba Thankful Naman ako Kay God di kami pinabayaan, Kasi kahit walang tulog at Kain Ang lakas lakas ko nung pinupush ko siya di ko ramdam UNG pagod at di ako nauubusan Ng hininga kaya mahaba UNG pag push ko, akala ko di ko siya mailalanas sa last push pero tiniis ko humugot Lang ako Ng kunting hinga habang umiire para di ako mag stop then continue SA pag push ulit Kasi delikado na pag tinigil ko baka maipit siya. Thankful din ako SA app NATO Kasi dami Kong natutunan especially SA pag ire at pano pakalmahin Ang sarili during labor tsaka kakapanood narin SA YouTube for more info.?☺️Kaya to all FIRSTIMER MOM out there kaya niyo Yan just don't forget to ask guidance from above? worth it lahat Ng sakit.

LO
24 Các câu trả lời

Congrats po. Thank you for sharing your experience & nakaka. inspire po since malapit na rin kabuwanan ko...

4y trước

Thank you 😊, kaya mo Yan think positive lang. Ako NGA akala ko di ko kaya un pala subra pa SA kaya.

Ang pogi.. boy ba sya.. sana baby ko din pogi 🥰😇

4y trước

Yes po😇

1day lang gap nila ni babyko.😍 Musta kana momsh?

4y trước

Eto medyo masakit padin ung tahi kahit 10days na Ang nakalipas😪

congrats po cute ni baby 😍

Congratulations momsh! 😀

Congratulations Sis❤

Yay congratulations po mommy

4y trước

Thank you po.

Congratulations ❤

wow,congrats..pogi

Congrats momshies