NO MORE SANA ALL.🧡

Meet my daugther "Zoey Trinity R. Gamboa" ❤️ Via NSD 2.76 KL DOB: May 19, 2023 EDD: MAY 22, 2023 TOB: 2:44 PM Stock sa 4cm simula kagabe 8:30pm dahil nauna magleak waterbag ko 12hrs na 4cm pa din kaya induction labor na ginawa ni doc simula kaninang 12:30pm nilagyan na ko ng pang induce tuloy tuloy na hilab nya sinasabayan ko ng ire kada hihilab 2:44pm my baby girl is out.❤️ thankyou lord for guiding me and my baby.🙏 Sana mga ka-team MAY makaraos na din kayo.🙌

NO MORE SANA ALL.🧡
11 Các câu trả lời

Same po. May 11 @10:30pm, ngleak rin po panubigan ko.. then inabot pa naman ng madaling araw stuck sa 2cm. Induce labor ako ng bandang 5am ng May 12.. 7am lumabas si baby 💗

same po sa akin 3 cm palang leak din po waterbag ko noong april 28 then april 29 nanganak din po ako kaso 30 percent na lang panubigan buti na ilabas ko din sya agad

wow, congrats momsh nkaraos kana hehe samantala ako waiting padin EDD ko sa 22 din.

congrats momshie team may❤️ induce labor din ako haha

congrats mommy buti kpa nakaraos na din sa awa ng diyos

ang cute naman congratulations sayo💐

sana all momshiee naka raos na

congrats! Sana all

Congrats Momshie!

Sana all ❤️