Mahirap na Masarap

Meet my Bb Sage 1 day old. EDD: July 29,2020 DOB:July 29,2020 Via Normal Delivery Sobrang hirap bago ko siya nailabas. Pero sa awa ng Dios nakaraos din.Ngayon worried nmn ako kasi may lagnat siya hindi ko alam anong cause. Please any suggestion po anong ggawin ko.Kararating lang nmin sa bahay.

Mahirap na Masarap
22 Các câu trả lời

ganyan din po baby q 2days palang kme non ng 38 din temp nya., tumawag aq sa kakilala nmen sa health center sya din po ngpaanak saken. tinanung aq kung may kisame kme sabi ko uala. sabe kailangan ko daw mgsabit ng kumot sa pwesto nya. inaabsorb kase nya ung init. eh sobrang init po non. wag ko din daw lagyan ng cool fever tsaka wag ko muna raw painumin ng paracetamol. punasan ko muna raw sya. sa awa ng dyos affter ko punasan ng ok nmn un temp nya. pero iba2 po ang mga baby.pa check up nyo po muna

4y trước

Sayang ngayon ko pa nabasa..napainom ko na kasi..yon nmn kasi advice sa akin..huhuhu...til now hindi parin bumaba..bababa siya til 37.9c lang..salamat po

mommy. ako po baby ko nilagnat nung padischarge na kame sa hospital kaya di kame nakalabas agad kase pinakuhaan sya ng dugo para malaman if may problem ba . nakita na may bacteria sya sa dugo which is ginamot ng almost 10 days buti nalang nag negative nung pina blood culture sya . okay na sya ngayon thank god😇😇

4y trước

Mabuti nmn at ok na baby mo..dito kasi sa amin sa health center lang..bukas balik kami para pa check ko po baby ko..sabi nila baka magka uti kasi ng uto din ako while pregnant..Salamat po

congrats sis. Hello baby. Nag.aadjust c baby sa temperature sis. Keep on tracking lang his temp. Then breastfeed him and ikaw ang kumain nang healthy para mapasa mo sa kanya.

4y trước

Yon din sabi ng nurse na nagpaanak sa akin..Sana gumaling na baby ko bukas..if not pa check up na kmi...ginawa ko na rin yon kumain ng masustansya para madaling mka recover c baby..salamat po

Ano po body temperature ni baby? If umaabot ng 38c inform the pedia of your baby po

4y trước

Ok salamat po

Baka nag aadjust pa siya sa weather mamsh balutin mo siya lagi ng blanket

pa check up mo momsh kawawa naman baby 1day plang my lagnat na

Ganyan din baby ko pagkapanganak. Dalhin nyo po sa pedia

congrats po mamsh!! stay safe 😊

Ask ninyo po sa pedia niya po.☺

Congratulations 👶🎊💕🎈