thank u Lord

meet my baby girl Archiebelle Edd : Nov 28 DoB : nov 26 sa wakas. nakaraos din.. super thank u Lord.. ♥♥♥♥

thank u Lord
122 Các câu trả lời

hello po mga mommy I'm 39 weeks now, baka may makasagot 1cm napo ako malambot na daw cervix ko pero mataas pa si baby, ilang days or weeks po ba before mag full cm? and ano pwede kong gawin para mas mapabilis ? thank you sa mga sasagot😘 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph a #pregnancy

Congrats po. Share ka po experience mo mamsh, kung ok lang.

congrats momshie kabirthday kupa yong bby😊

Congratulations po💕 cute cute ni baby😍

Congrats Mommy 😊😊☺☺ welcome baby

Congrats, God bless po sa inyo ni Baby😇

Congrats. Kabirthday ko syaaaaa 😍

Congrats! Cute cute ni baby..🤗

Ang sarap ng pisngi momy😁

Anlaki ni baby. Ilamg kg sya mommy?