My precious baby

Meet my baby girl ❤️Nikki ❤️ First time mom @ 37y/o Pregnancy with myoma Delivered via CS October 31, 2019 38 weeks and 1 day Thank you Lord sa smooth pregnancy journey ko kahit may myoma. No spotting. No pain. Malakas at makapit si baby.

My precious baby
21 Các câu trả lời

congrats momshie☺️. ilan kilo si baby nung nilabas mo sya?sinabay ba tanggalin ung myoma mo pglabas ni baby?may myoma din po kasi ako.

Congrats momsh..pwede ko b malaman kung ilang cm ang myoma mo?my myoma din kc ako..

congrats po momshie infairness sa edad nyo po yan nakayanan nyo .

Congratulations, Mommy 🌸 Welcome, baby! 💗

Aq din 1st baby q @35 yrs. Old my myoma din aq

4y trước

Ilang cm po ang myoma nio mga momsh?ako kc nitong huling ultrasound ko umakyat s 5cm ung myoma ko tpos total previa p ang placenta ko kya worried ako..

Congrats po❤️

Congrats po momsh ❤️

Hi baby. ❤️ Congrats

Congrats po 💗

congratulations