23weeks and 4days

Medyo worry po ako kahapon d ko kasi naramdaman si baby. Ngayon namn medyo naramdamn ko pero d same nung dating paramdam nya na ang likot2 nya sa tummy ko. Ngayon kasi isang galaw palang naramdaman ko😞😞 normal lng kaya yun?

2 Các câu trả lời

Try to eat sweets or inom ng cold water. Ganyan din ako nun may mga araw na malikot tlga then the next day hindi na. Madalas kase tulog sila tsaka wala pa sila sleeping pattern niyan mi.

best if itry mo kumain, after ng pagkain, dapat malikot. kung nababahala, di masamang magpaconsult kay OB..