40 weeks pregnant but no sign of labor

Medyo worried na po ako kung bakit ayaw pa ni baby lumabas. Nagpa-BPS na ako today normal naman po lahat pati yung amniotic fluid ko at sabi din po ni OB-Sono is nasa baba naman na si baby. Dagdag stress din po yung mother ko na nagtatanong kung bakit hindi pa daw ako nanganganak baka ma-overdue na daw ako. What to do? #advicepls

40 weeks pregnant but no sign of labor
1 Trả lời

kausapin nyo po si baby, squat lakad pineapple juice fresh pineapple para