Ang Laki Ng Baby Mo.

Medyo worried ako, sabi kasi ng o.b. Ko malaki daw sukat ng tummy ko 35 weeks preggy ako. Ano ba mga kinakain nyo, ung hindi nakakataba sa baby.

10 Các câu trả lời

Oatmeal na lang po sa gabi or bread. Minsan isang beses or dalawang beses lang ako nakain ng rice partida payat lang po ako. 😂Mabilis daw po kase talaga lumaki kapag last trimester na kaya watch your diet lang po. 😊

Baka ang lakas m sa rice and other carbs food. Ako 7 months na this aug mukha pdng bilbil tyan ko 😆😆 puro water lang at kanin lunch dinner snack tinapay gnun lang no junkfoods

Ako 3x a day pa din rice ko.. Pero tig kakaunti kaso laaks ko sa tinapay.. Hehe di ko tlga mapigil.. Pero nabasa ko mga comments nyo natakot ako.. Sige n nga diet n tlga promise.. Hahah

5y trước

Nako mommy nung chineck sugar ko, mataas siya. Kaya binigyan ako 1week ata yun para mag diet. Less rice din talaga ako then more on tinapay nalang talaga. Ayun thankful na bumaba sugar ko.

Same here po, 33 weeks... Less rice na ko ngaun, minsan brown rice pa.. kaso super hirap iwasan ng sweets😔

less rice mamsh.. ako po d na ngrrice sa gabi. un po advice ni ob skn. bls dn kc lumaki ni baby ko.

Worried dn aq kc parang malaki dn so baby sa tummy ko though ndi pa aq naultrasound ulit.

Bawas po kayo sa rice at sweets mommy. Para di din po ma GDM at ma CS po hehe 😊

I feel you mommy. Ganyan din sinasabi sakin ng OB ko. Haha diet na tayo.

Bawas carbs po lalo rice at bread at mga pasta.. more fiber..

39weeks 3.55 Kg 😅 Sa kanin lang malakas

5y trước

Laki n ni baby hehe sana ma normal m sis.. ako nun 2.6kg paglabas muntik pa ma CS 😅