spg

Medyo takot ako makipg do kay hubby, hahaha masakit po ba mga mamsh? 5months na ksi namin di gingawa, kakauwi lang din ksi nya pinas, and 36weeks nako.

21 Các câu trả lời

Ako 38 weeks 2 days knina lng mg do kme ng Asawa ko medyo mhirap pero mkakatulong un maginduce

Hintayin mo nalang po mag'37weeks ka na kasi pwede ka ng manganak dun. Full term na.

Oo naninikip na kasi ang pipi mo tapos medyu wala kana ring gana 😢

Its okay. Makakatulongbdin yun sa paglabas ni baby.

Nkakamis nmn yan.hmmmm..38weeks here

Yes masakit mamsh haha

Duphaston gestron

Careful lang po

Medj masakit

Pag ganyang malapit ka na, better to be safe and ask your doctor if okay pa mag-do kay hubby because sperm contains a certain hormone that can cause pre-term labor. Labor na wala sa oras. Be sure nalang and ask your doctor first.