balakang at tiyan

Medyo sumasakit na balakang at tiyan ko. Hindi pa ako nakaka pa IE. Worried nako kung ilang cm or bukas na ba cervix ko. Wala pa naman mucus na brownish or red na lumalabas.

1 Trả lời

If hindi pa naman humihilab okay lng yan. Sign na yan pero hindi kpa naglalabor. May napanuod ako sa youtube nun. Every 5 minutes or 4minutes humihilab at tumatagal ng 1minute sa loob ng 1hr. Or 511 kung tawagin yan naglalabor na. And ganyan nga tlg ung nangyari sakin.