Hello po firstime mom po. ask ko lang po kung natural lang ba na matagal mawala ang paninilaw ng sanggol? 1month &2days napo kasi si baby ko pero

medyo naninilaw parin sya dinala ko napo sya sa ob ko then chineck po yung dugo namin parehas. Okay namn po yung result. pero nababahala parin po kasi ako kase 1month & 2day napo sya may konting paninilaw parin po. na aarawan namn po sya everymorning.. natural lang po ba na matagal mawala? #breastfeeding mom po.

2 Các câu trả lời

Continue nyo lang po pagpapaaraw. Yung iba matagal talaga mawala