atm

Medyo naninigas po tyan ko ngayon, 3months preggy, normal lang po kaya??

31 Các câu trả lời

Hindi po yan normal. Ako po 5 months preggy at nag contractions dn ako. Nagpunta po ako agad sa OB ko, uminom po ako Isoxilan.

3mons dn pu tyan ko .. May time na ganyan din pu sakin .. Parang kabag .. Pagnagagalit lng pu ako at naeesstress naganun. .

Not normal masyado maaga paninigas ng tyan mo. Kabwanan pa dpat manigas yan dahil sign of labor yan.. Consult your ob asap

Pacheck up kna po. Ako sinabhan ako ng Ob ko pag nanigas tyan or puson ko, sumakit puson, nagspotting onta agad saknya e.

If sunod2 po paninigas like 5-10mins, not normal po. Better consult sa OB agad if in doubt.

Hindi po masyado pang maaga ang paninigas sa 3mos. Punta kana agad sa OB

Punta po kau sa ob ganyn nangyari sakin pinagtke ako ng pampakapit

Hnd kb npagod today or anythng? Consult ur Ob po..

Sis punta kana agad sa OB mo,ndi po normal yun..

Consult nyo po sa ob as sooon as possible