Random thoughts..

Medyo nakakalungkot lang yung dati kong life as teenager na naggagala, waldas dito, waldas doon, unlimited yung time, life as a student. Ngayong maging mommy nako di ko na magagawa yun ganon ba talaga pag mommy na wala kanang me time? Wala naman ako problema sa bf ko kasi pinanagutan niya naman kame yun nga lang di pa ako ready magpakasal ayoko pa humiwalay sa parents ko tsaka wala naman siya ibubuhay samin ng anak niya kasi wala siyang work parang di naman siya nag eeffort. Unplanned tong pregnancy ko pero ayoko naman sabihin na niregret ko si baby happy parin naman ako kasi sa journey kong to marami akong na learn na new things tsaka blessing to sakin di naman siguro ibibigay ni god kung di ko pa kaya. Pero nalulungkot lang ako kasi pakiramdam ko sayang ako. kung pinairal ko lang siguro utak ko at hindi puso siguro magiging iba yung takbo ng life ko. Naguguluhan ako na parang naguguilty ako. #1stimemom #pleasehelp

8 Các câu trả lời

ive been there in your sistuation nung h.s and college, at mas pinili ko mg stay focus on my self, i stay single and ayw ko mg aswa ayaw ng comitment.ayw ko mgkaroon ng responsiblidad or mgkanaak,,ayw ko mg pamilya kc takot ako bka diko kya,,baka maging miserable buhay ko.gusto ko lng maging single na mayaman hahaha.. pero ending ang lunngkot pla mg isa, meron k nmn laaht pero kulng, im my39 now, im 5 mo. preggy, sabe ko sa sarili ko sana nung bata paku ng anak nku, sana di high risk pg bubuntis ko ngaun. but one thing i like being late to become mommy, kc every steps ng pagiging buntis ko, i realy enjoy it. at lubos ko naintintindhan ang pagiging buntis at maging future parent. cguro kung naging maagi din ako ng buntis baka di ko rin magampanan ang maging mabuting magulang. kya believe at saludo ako dun sa maagng naging magulang at nagampanan nila maging batang magulang,, when you at my age now ,, MASASABE MO SA SARILI MO BUTI NLNG MAAGA AKO NG ANAK.

Been there, done that, ika nga. You're not alone, dear. And you're absolutely right, walang iaallow ang Lord sa buhay mo ng di mo kaya. Laban lang. Don't focus too much on yourself but instead to your baby. He/she is a blessing, really. Nagmumukha lang na hindi kasi nakafocus tayo sa sarili natin. But if we will just focus in appreciating what we have and still to have and do, you'll be amazed where, when and how God can bring you to the place He actually prepared for you and for your baby. Just pray and pray and pray. Pour out to the Lord all your disappointments, frustrations, etc. Ibigay mo sa Kanya at wag ng bawiin pa ulit and move forward. I'm rooting for you and your baby 💪

Ramdam kita mi, kasi 3 yrs plang after ko makagraduate and di pako nkakabawi sa mama ko and nabuntis ako this year lng kaya nagguilty din ako but still thankful kasi may blessing naman na dumating sa buhay namin ng hubby ko which is our baby. Tho plan ko pa sana mag medicine pero tsaka ko nlng itutuloy pag medjo malaki na baby ko, siya muna pag tutuunan ko ng pansin ngayon tas tsaka ko na itutuloy pagmemed ko and inspiration ko baby ko ngayon ☺️

Ramdam kita, graduate naman ako ng college. May work naman siya, pero sayang na sayang ako sa sarili ko, ang dami kong pinagpalit para sakanya. Mahal ko naman si Lip kaso nakakainis na minsan lalo kapag parang wala siyang pakialam, takot siya kapag masama pakiramdam ko pero minsan parang nasanay na kasi siya sa pagsakit sakit ng tyan ko kapag kinakabag ako at sinasawalang bahala niya nalang, ayoko pa din magpakasal.

Pwd Ka Naman bumawi at baguhin takbo Ng buhay mo just bcoz naging mommy kana Hindi muna Pwd e tuloy MGA pangarap mo na delayed Lang ung pangarap mo Pero Pwd mo balikan sabayan mo nga Lang hardwork this time its not gonna be easy.

it's ok mommy. isipin mo Hindi lang Ikaw Ang may ganyang situation Ngayon. marami Tayo. ganyan din feeling ko noon pero pray ka lang and be thankful. alagaan mo si baby mo that's the best gift ever.

i feel you, follow your heart. follow whats best for you and your baby. PRAY, ask God, surrender everything to him. hugs to you. sana malampasan mo yan

Ngayon lng yan, paglaki nyan madami ka ng me time