EDD

Medyo naguguluhan lang po ako. Bakit ganun nung nagpa trans v ako yung EDD ko sa ultrasound is September 12, at 6weeks 1day nako nun. Nung nagpa ultrasound ako last week, alam ko 16weeks 4days palang ako based sa trans v uts ko pero yung lumabas ngayon sept 5 na EDD ko. At 17weeks 4days na ako sa uts

2 Các câu trả lời

Gnyn dn po skin.. Pero sabi ng ob sundin pdin po ung last menstruation nyo.. Kc every time po mgpapa uts kayo mgiiba po yan dhil sa haba ng baby kaya ngiiba po..

6y trước

dti hndi pa q ngppaultrasound sabi po edd ko is july 11.. tpos ngpa ultrasound ako lumitaw nmn po july 15. so sbi po ng ob sundan q ung una. sundin pdn daw po ung sa lmp

parehas tayo... nung di pa ko nagpapaUltrasound ang EDD ko is Nov.30 tapos nung ngpaUTZ na ko naging Dec.05 na..