Baby Kicks

Medyo masakit po ba kapag gumagalaw or sumisipa si baby sa loob? 20 weeks pregnant po and di ko kasi alam ung feeling pag gumagalaw si baby, sabi nila mejo may pipitik na masakit daw. Please answer. Thank you #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #Babykicks

2 Các câu trả lời

21 weeks na me, di naman masakit pag gumagalaw si baby. magugulat ka lang, mas nafi-feel ko sya pag wala me ginagawa like naka higa and patulog hehe

hindi masakit po pag 20weeks pa momsh