Abdomen pain (14w and 4days)

Medyo masakit ang puson ko (parang isang needle sa loob), yung position sa red dot sa pic ⏬⏬⏬ Pero seconds lang nawawala, hnd siya masyadong masakit, pero annoying kasi bumabalik. Should I be concerned? Next check up ko kay doc feb 10. #advicepls

Abdomen pain (14w and 4days)
2 Các câu trả lời

message your OB po. di ko po kasi masagot since di ko yan nafeel ngayong buntis ako at malamit na manganak.

ask mo po OB mo ksi gnyan ako pina take ako ng OB ko ng Duphaston at iwas dn muna mi magpakapagod ,