Tamad mag exercise :(

Medyo may edad na ako at may mga nararamdaman na at dahil don gusto ko sana mag exercise kaso natatamad ako :( ano kaya pwede kung gawin?

17 Các câu trả lời

Maraming zumba videos sa YouTube, gayahin nyo lang po. Nag-try akong mag install ng workout apps pero tinamad ako. Nakakapagod talaga and di ko naeenjoy yung ginagawa ko. Hahaha. Para bang, go na para matapos na. Mas okay yung zumba for me, nageenjoy and at the same pinapawisan.