Sino po dto may allergy sinusitis/rhinitis? Ano po recommend ng OB po sainyo?

Medicine po

1 Trả lời

ako, prior my pregnancy after ng covid infection ko, natrigger yung allergic rhinitis. then nung magbuntis ako mas lumala esp nung 1st tri. my OB adviced na magpalit ng linens, curtains, pillows lahat...maglinis ng bahay always talaga., invest ng air purifier, drink lots of water and vit C supplement plus fruits/veggies. at salinase spray lang. better ask ypur OB na lang po.

2y trước

mas nagtrigger nga po ngaun sa first tri.ko...magpapasched palang po ako sa OB..thanks po