các mom cho e hỏi em được 34t mà chân bên trái em đau quá đi ko nổi luon ko bt đó là dấu hiệu gì ạ tập đầu còn bỡ ngỡ quá ạ

Me bầu thông thái

4 Các câu trả lời

uống canxi đầy đủ k mom..vs bầu gần tam cá nguyệt cuối bụng to dần áp lực xuống chân, kèm mình ik lại vận động, ăn uống thiếu chất.. đau nhiều mom ik kiểm tra cho rõ nguyên nhân hơn nha

nói thật thì bầu bì đến tầm này nó đau khắp nơi. Lúc nào mà đau chân quá ảnh hưởng nặng nề đến đời sống là phải đi khám luôn

chắc thiếu canxi, ăn hải sản, sữa chua vào mom

đau wa khám y m