Paninigas ng tyan apat na buwan normal lng po ba

Mc kael ..

Paninigas ng tyan apat na buwan normal lng po ba
6 Các câu trả lời

it's a big not. normal po yan momshie.. go to ob agad. same case din sakin yan. nag stop talaga ako ng work kasi naninigas din tummy ko and sobrang ta-yo at stress.. Na bed rest din ako ang binigyan ng gamot.

no po .. seek ob advice agad para maresetahan ka pampakapit at pampawala contraction .. and bed rest take vits and don't stress to much

3y trước

may bleeding pa din po ba ? if meron take ka pa din pampakapit .. then pa check up ka sa ob mu .. bed rest pa din wag gumawa ng mabibigat na gawain .. mukang low lying ka din kaya ka may bleeding

No po. Contraction may lead to preterm labor

3y trước

no po

normal ba na sumakit ang vagina ng babae

Nope, ask your ob asap.

.