Home remedy para sa sipon

Mayro'n ba kayong home remedy para sa sipon? I-share dito!

Home remedy para sa sipon
50 Các câu trả lời

Nagkasipon ako with ubo. Mejo pa nga nawalan ako ng pang amoy. Since hindi pwidi basta basta uminom ng gamot kc 30 weeks preggo nag water therapy nalang ako. 3 liters a day. Effective xa momsss

Chopped sibuyas ilalagay sa mangkok at ilagay lang sa loob ng kwarto. Very effective lalo na sa baby na decongested ang nasal 😊 proven and effective sa dalawang babies ko 😊

Warm lemon water with honey 🍋❤️ kahit wala akong sipon, everyday routine ko na uminom ng lemonwater. Never ako nagkasakit during my pregnancy days, on my 32weeks now 😁

im 4 months pregnant this few weeks sinipon po ako at inubo ginawa ko luya with warm water inom lang ng inom everyday cguro mga 4 days din bago nawala😊😊😊

Water therapy lang ako then inom ng pure na lemon, nasanay kasi ako since noong bata pa na tubig lang hindi masyado nag-iinom ng gamot hanggat kaya kahit may lagnat :)

Drink plenty of water,inom ng kalamansi juice na walang sugar,kumain ng mga citrus fruits☺

Oregano + honey or calamansi juice. Pwede rin inuman lang ng vitamin c

Kalamansi juice lang at water therapy ❤ 1 day lang nagkasipon at ubo.

Water therapy, mag suob at wag magpatuyo ng pawis sa likod👍

steam inhalation 😊 (pinakulong tubig na nilagyan ng asin)